Diện dạ hội phong cách, hoa hậu Lee Lee Nguyễn gây chú ý trên thảm đỏ.

Tham dự sự kiện ra mắt chương trình Dạ vũ tại Úc, hoa hậu Lee  Lee Nguyễn hội ngộ hai chàng ca sĩ điển trai đến từ xứ sở Chuột Túi.

Hoa hậu Lee Lee Nguyễn gây ấn tượng với bộ dạ hội được thiết kế giả Veston độc đáo, phần đuôi áo dài gần 2 mét cách điệu thời trang vô cùng ấn tượng. Hoa hậu Lee Lee Nguyễn thu hút ánh nhìn bởi lối chọn trang phục nổi bật và tỏa sáng.

hời gian gần đây Hoa hậu Lee Lee Nguyễn rất chăm chút cho phong cách thời trang của mình, sắc đẹp rạng rỡ mỗi ngày và tinh tế trong cách chọn trang phục, hoa hậu Lee Lee Nguyễn được xem là Hoa hậu hậu doanh nhân lột xác hoàn hảo nhất.

Hoa hậu doanh nhân Lee Lee Nguyễn là người phụ nữ sống tình cảm nhân ái và giàu lòng vị tha, chị là người hổ trợ rất nhiều nghệ sĩ trong các hoạt động nghệ thuật, tài trợ, bảo trợ và vận động các mạnh thường quân ủng hộ các dự án nghệ thuật của các nghệ sĩ chưa có đủ điều kiện thực hiện đam mê của mình. Chính vì thế Hoa hậu Lee Lee Nguyễn được các nghệ sĩ yêu mến và dành cho tình cảm trân quý.

Mặc dù bận rộn với công việc kinh doanh, nhưng người đẹp vẫn nhận lời mời từ ban tổ chức dạ vũ và thời trang, hoa hậu Lee Lee Nguyễn vẫn sắp xếp đến ủng hộ Ban tổ chức.  Là người mê nghệ thuật và có tâm hồn trẻ, hoa hậu Lee Lee Nguyễn rất hào hứng với các dự án âm nhạc hay các đấu trường nhan sắc của cộng đồng người Việt tại nước ngoài. Hoa hậu Lee Lee Nguyễn chia sẻ, chị xem đây không phải là sự cạnh tranh về vị thế hơn thua, mà là sân chơi. Nơi giao lưu trãi nghiệm, học hỏi kinh nghiệm sống của những doanh nhân quá bận rộn với cuộc sống thương trường. Chính vì suy nghĩ và tâm niệm đó, hoa hậu Lee Lee Nguyễn là người kết nối cho các hoạt động giải trí của doanh nhân Việt.