Đạo diễn trẻ Sang Nguyễn “ý tưởng bay bổng làm nên sức sáng tạo trong nghệ thuật

Với sự thành công của “Show ca nhạc Halloween”đẳng cấp có bàn tay đóng góp rất lớn của đạo diễn trẻ Sang Nguyễn.

Sang Nguyễn là một chàng trai trẻ lập nghiệp tại đất nuốc cờ hoa. Từng làm Stage manger cho Trung Tâm Kim Lợi và Mưa Rừng, anh là người đam mê nghệ thuật và người đứng sau những thành công của nhiều chương trình nghệ thuật của cộng đồng người Việt tại hải ngoại. Chia sẻ về niềm đam mê và công việc, Sang Nguyễn nói: “ Khi nhận lời làm đạo diễn cho một chương trình nghệ thuật nào, tôi luôn chú trọng đến yêu tố con người và nội dung kịch bản, thông điệp của chương trình là gì? Đối tượng hướng đến là ai? Khi đó tôi mới bắt đầu lên kế hoạch kịch bản. Có thể nói ý tưởng bay bổng làm nên sức sáng tạo trong nghệ thuật của đạo diễn trẻ Sang Nguyễn.


 

Đạo diễn trẻ Sang Nguyễn giữa đời thường


Dàn khách mời VIP đến tham dự show của Kristine Thảo Lâm

Không gian sang trọng, đẳng cấp để chào đón hơn 300 khách mời là VIP khắp các nơi quy tụ về Nam Califonia là một sự cố gắng rất lớn của CEO Kriatine Thảo Lâm. Cô đã lên ý tưởng tổ chức cũng như kịch bản chương trình để làm sao đêm ca nhạc là một lễ hội giao lưu văn hóa, giải trí ấm cúng thân tình nhưng không kém phần sang trọng.Để có một đêm hội ca nhạc theo phong cách lễ hội tưng từng thu hút hàng trăm khách mời cùng tham dự, người đẹp đã nhận được sự ủng hộ, tài trợ của khách nhiều gương mặt doanh nhân, thương hiệu có uy tín của cộng đồng người Việt Mỹ như: Nam Vương Sang Vu…  Show diễn rất thành công cũng phải trân trọng cảm ơn các nhà bảo trợ quà tặng cho khán giả như: Thẩm mỹ viện Kevin Nguyen, Bầu Show John Du, QT Imely Pham Thomas Quoc Thai, Hoa Hậu Baoanh Hoangngoc Tiệm Vàng Ming MaiLy, MaiLy Huynh, Fantasy Casino Kim Bui, Elaine Nguyen, Mc Leon Vũ Robert Viet Anh Pham, Nghị viên Phat Bui, Nhiếp ảnh Tts Thiên Sơn, Đài Little Sài Gòn Kevin Pham, Đạo diễn Tyler Nguyen Phong Le…  Và rất nhiều nhiếp ảnh gia BN Nghĩa, Anh Dũng AT, Make up Travis Vu, Photography Huy Khiem Và các anh chị em nghệ sĩ và quý vị khán giả thân yêu bạn bè người thân của Kristine Thảo Lâm.

 

Nữ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung “cháy” hết mình trong đêm nhạc

 

Poster chương trình quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng

lượng tạo sự lan tỏa cho hoạt động văn hóa giải trí của cộng đồng người Việt tại Bang Califonia nói riêng và tại Mỹ nói chung.

Ngắm những hình ảnh đặc biệt trong show ca nhạc lễ hội Halloween vừa được đạo diễn Sang Nguyễn phụ trách vai trò đạo diễn.