Dàn sao Việt tưng bừng tụ hội chúc mừng sinh nhật Xuân Nguyễn tại Việt Nam

Tối qua, doanh nhân, diễn Viên Xuân Nguyễn vừa tổ chức sinh nhật bên những người bạn thân thiết như ca sĩ Vũ Hà, NTK Văn Thành Công, Á hậu Thanh Hoài, stylist Diệp Linh Châu, siêu mẫu Lệ Băng và nhiều bạn bè tại Việt Nam.


Xuân Nguyễn rạng rỡ hội ngộ cùng dàn sao Việt trong không gian sang trọng và ấn tượng

Được biết buổi tiệc sinh nhật này được NTK Văn Thành Công tổ chức cho Xuân Nguyễn, đây là nhà hàng Việt Nam Fusion mới của NTK Văn Thành Công đang chuẩn bị khai trương trong tháng sau tại trung tâm quận 1, TP. HCM.

Ca sĩ Vũ Hà cũng là một người anh rất thân với Xuân Nguyễn, anh luôn có mặt khi Xuân Nguyễn bay về Việt Nam
Trở về nước lần này, Xuân Nguyễn gây bất ngờ với diện mạo mới, cô xinh đẹp hơn, vóc dáng thon gọn cân đối và phong cách rất trẻ trung. Đặc biệt gương mặt V-line khả ái và nụ cười tỏa nắng gần gũi, thân thiện.

Diễn viên, doanh nhân Xuân Nguyễn là người đẹp may mắn khi lập gia đình cùng chồng là doanh nhân người Thái Lan. Được biết phu quân của Xuân Nguyễn làm việc trong một công ty dầu khí Thái Lan.

Với vai diễn trong phim “Buổi tối của diều hâu”, nữ diễn viên Xuân Nguyễn đã để lại dấu ấn đặc biệt cho khán giả. Với cách diễn xuất tự nhiên, gương mặt biểu cảm, nét đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng Xuân Nguyễn luôn lấy được tình cảm yêu mến của công chúng.
NTK Văn Thành Công

Ca sĩ Vũ Hà


Diệp Linh Châu

Siêu mẫu Lệ Băng

Á hậu Thanh HoàiHX. Photographer: Trương Phước Lộc (Theo Công lý & xã hội)