Gương mặt sân khấu điện anh triển vọng 2024

Theo quyết định số 4543/SVHTT-NT Cuộc thi Tài năng sân khấu điện ảnh 2024 đã được cấp phép và chính thức khởi động.

Đạo diễn Thanh Quỳnh- Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh

Theo đạo diễn Thanh Quỳnh, năm nay Ban tổ chức sẽ dự kiến tổ chức họp báo vào tháng 3/2024. Trong buổi họp báo công bố chính thức cuộc thi sắp tới, chúng tôi sẽ công bố chính thức những tiêu chí chấm giải, công bố Ban giám khảo chính thức và điều kiện tuyển sinh. Chắc chắn năm 2024 này, cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh sẽ có nhiều điều mới mẻ, một trong những tiêu chí đánh giá hàng đầu của một cuộc thi ngành điện ảnh đương nhiên phải là tố chất diễn xuất, đạo diễn Thanh Quỳnh, Trưởng ban tổ chức cuộc thi chia sẽ như thế.


Cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh tiền thân là Hoa hậu điện ảnh và Gương mặt sân khấu điện ảnh. Công chúng và khán giả mộ điệu ngành điện ảnh đã rất quen thuộc với thương hiệu này. Ra đời từ năm 2012, đến nay, cuộc thi đã trải qua hơn 10 năm tổ chức, những gương mặt điện ảnh đã thành danh và có chỗ đứng vững vàng trong lòng khán giả. Để tạo dựng thương hiệu và niềm tin yêu của công chúng, đặc biệt thu hút thí sinh, ban tổ chức, đặc biệt là đạo diễn Thanh Quỳnh đã luôn tìm tòi sự sáng tạo, thay đổi phương án chấm điểm, xây dựng tiểu phẩm mới và tạo sự chủ động tìm tiểu phẩm dành cho mỗi thí sinh… Chính yếu tố mang tính ươm mầm này, Ban tổ chức cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh luôn tuyển sinh được chất lượng thí sinh tốt nhất. Từ những trăn trở làm sao, để cuộc thi mỗi năm luôn đổi mới, mang màu sắc mới.. đạo diễn Thanh Quỳnh đã chủ động gửi lời mời đến các thành viên ban giám khảo uy tín, có tầm ảnh hưởng ngồi “Cầm cân, nẩy mực” tại đấu trường tài năng và sắc đẹp này.

Chính sự tâm huyết, trách nhiệm và đầy năng động, mỗi năm cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh luôn lựa chọn và tìm ra nhiều gương mặt điện ảnh tỏa sáng, giá trị và là tài năng điện ảnh tương lại. Được xem là người thầy, người lái đò qua bao thế hệ, nhiều mùa giải, đạo diễn Thanh Quỳnh đã đào tạo và huấn luyện nhiều lớp diễn viên tài năng và thành danh. Sự tâm huyết với ngành, đào tạo cho nghề và ươm mầm cho tài năng trẻ, đạo diễn Thanh Quỳnh để lại trong lòng bao thế hệ học trò, là những diễn viên tài năng sự kính trọng và trân quý, ân tình và nghĩa cử của người thầy, người lái đò.. mang tên Thanh Quỳnh vẫn miệt mài qua bao nhiêu năm tháng, để kiến tạo nên một thế hệ học trò, một lớp diễn viên tài năng góp phần thành công cho ngành điện ảnh và sân khấu kịch tại Việt Nam.