Cú Đấm Thép: Phim hành động hấp dẫn của đạo diễn từng tham gia Game of Thrones

Cú Đấm Thép là phim hành động do David Newton đạo diễn và biên kịch, phim có sự tham gia của các diễn viên: Yolanda Lynes, Katrina Durden, Jean-Paul Ly...Ngoài phim Cú Đấm thép, David Newton từng góp mặt trong những bộ phim nổi tiếng như: Kingsman: The Golden Circle (2017) and Game of Thrones (2011).


Phim Cú Đấm Thép (tên tiếng anh: The Take Down) kể về Jack, một người đàn ông đến từ London, được trả lại mạng sống và cơ hội cứu con gái mình, nó trở thành một cuộc chạy đua với thời gian để giết hoặc bị giết.


Cú Đấm Thép (https://www.youtube.com/watch?v=uclVgSSp6i8) là bộ phim hành động kinh phí thấp, mặc dù được sản xuất với mức kinh phí giới hạn nhưng bộ phim được đánh giá tốt bởi những cảnh quay hành động đầy chân thực dưới bàn tay tài năng của đạo diễn David Newton.


Cú Đấm Thép được công chiếu vào năm 2017, được giới chuyên môn đánh giá là phim hành động hấp dẫn, kỷ xảo điện ảnh cực kỳ ấn tượng cùng những pha hành động hấp dẫn. Bên cạnh đó, câu chuyện phim hấp dẫn cũng là điểm cộng cho tác phẩm này. 

Xem phim Cú Đấm Théphttps://www.youtube.com/watch?v=uclVgSSp6i8

Theo dõi phim hành động tại: https://www.youtube.com/watch?v=uclVgSSp6i8&list=PLQsxQUGz_GEmEends1DBPkZZIA8NbukTW