Cô giáo, HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi đẹp cuốn hút với hình ảnh nàng Xuân.

Nữ HLV Yoga Pilate, cô giáo Đỗ Diễm Chi vừa thực hiện bộ ảnh trong không gian đầy sắc xuân cuốn hút với hình ảnh nàng Xuân chúc Tết đến bạn bè, gia đình đặc biệt là những học viên trong dịp năm mới. 

Mang hơi thở mùa Xuân cũng như hòa vào thời khắc đón Tết nô nức của phố phường và đường phố, HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi chọn bộ quốc phục áo dài vô cùng ý nghĩa. Thoát nhìn bộ thời trang mang nét cổ điển của phong cách kinh Bắc, nhưng ẩn chứa hình ảnh phụ nữ Nam bộ e ấp bên dáng lụa của chiếc áo bà Ba. Đấy như là hình ảnh Mợ Ba, cậu Hai mà giới trẻ tạo trend thời thượng rất dễ thương…  Đó chính là phong cách áo dài Tết của năm 2024 này.

Nét hoài cổ của thập niên 1960-1970 được cô giáo Đỗ Diễm Chi tái hiện trông rất đài cát, sang trọng. Có thể thấy, chiếc áo dài phong cách cổ, không chỉ là trang phục truyền thống, biểu tượng văn hóa mà còn tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ Việt Nam. Khoảng năm 1960, áo dài dáng suông, thân sau rộng hơn thân áo trước được nhiều phụ nữ ưa chuộng. Dù cổ, nhưng ấn chứa nét cách tân, giữ nét thuần Việt, dịu dàng, e ấp…  ẩn chứa sự tinh tế, hiện đại của xu hướng thời trang áo dài Việt mùa Tết Giáp Thìn. Có thể nói, nữ HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi luôn là người sống với hơi thở đương đại, qua lăng kính thời cuộc của giới trẻ. Bối cảnh được tái dựng rất Tết và đậm chất Xuân với phông đỏ, nhành mai, tạo nên một bức tranh vô cùng cuốn hút … “Mang Tết đến mọi nhà”

Hình ảnh người phụ nữ nhẹ nhàng, e ấp tinh khôi cuốn hút trong sắc đỏ Xuân bên chén trà, của tình thâm giao.


HLV Yoga, Pilates Đỗ Diễm Chi gửi lời chúc năm mới đến độc giả , bạn đọc và quý học viên lời chúc thành tâm trọn vẹn, may mắn và vạn sự như ý. Theo chia sẻ của HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi,  một năm qua đi với bao kế hoạch đã thực hiện, và cũng nhiều dự án chưa thực kịp trọn vẹn. Nhưng chung ta vẫn lạc quan và mong ước đón một mùa Xuân An lạc- Cát tường. Với vai trò của một cô giáo, một HLV Yoga Pilates,  Đỗ Diễm Chi luôn mong ước mang đến cho mọi nhà, học viên sức khỏe bềnh bỉ, xinh đẹp và đầy năng lượng. 

Một mùa Xuân mới với hoài bão, ước vọng và niềm tin, HLV Yoga Pilates Đỗ Diễm Chi một lần nữa gửi lời chúc: Tết An yên- Mạnh khỏe, Tài lộc đến quý bạn đọc, học viên, gia đình và người thân. Lời chúc mừng năm mới đầy thịnh vượng!