Cô Ba Sài Gòn, Huỳnh Thi đẹp cuốn hút giữa sân bay

Được mời làm khách mời trong chương trình Talkshow “Vì bạn xứng đáng” hoa khôi diễn viên Huỳnh Thi đã đáp chuyến bay ra Hạ Long để kịp cho buổi ghi hình.


Tranh thủ thời gian khi làm thủ tục, người đẹp đất Kiên Giang ghi lại bộ ảnh tại sân bay với phong cách cực chất của hình ảnh Cô Ba Sài Gòn.Với nét diễn xuất đầy biểu cảm, trong bộ trang phục áo dài vừa cổ điển, nhưng được thiết kế theo kiểu cách tân. Đặc biệt mái tóc vấn, cúp theo phong cách của quý cô thành thị thập niêm 80, hoa khôi Huỳnh Thi hóa thân vào hình ảnh Cô ba Sài Gòn đậm nét Nam bộ. Hoa khôi Huỳnh Thi được xem là người đẹp có bước phát triển đầy ấn tượng trong số các hoa khôi, người đẹp thành danh bước ra từ các cuộc thi. Sau khi đăng danh hiệu Người đẹp biển cuộc thi Hoa khôi Người đẹp tỏa sáng 2016 và Hoa khôi thời trang 2017, Hoa khôi Huỳnh Thi lấn sân sang điện ảnh. Gương mặt đậm chất điện ảnh cùng hình thể chuẩn của một người mẫu, Hoa khôi Huỳnh Thi là gương mặt sáng giá trong tất cả các show thời trang. Ngoài việc xuất hiện thường xuyên trong các chương trình thời trang, show sự kiện giải trí, Hoa khôi Huỳnh Thi còn là gương mặt điện ảnh được săn đón bởi các đạo diễn mát tay. Đẹp, thông minh và lễ phép là hình ảnh để lại tình cảm yêu mến của giới chuyên môn dàng cho Hoa khôi, diễn viên Huỳnh Thi


Rất nghiêm túc và chuyên nghiệp trong công việc, một khi đã nhận lời mời từ bất cứ chương trình nào hay nhận kịch bản mới, Huỳnh Thi luôn để hết tâm huyết và trách nhiệm của mình vào dự án. Nét đẹp, sự thông minh và đầy lửa nghề, chắc chắn hoa khôi Huỳnh Thi hay diễn viên điện ảnh Huỳnh Thi sẽ trở thành một gương mặt nổi tiếng trong thế giới sao ở một ngày gần nhất.


Hoa khôi, diễn viên Huỳnh Thi.

Make up: Benny 

Photo: Nguyễn Xuân Huy

Áo Dài: NTK Nhật Phượng