CLB Phú Quốc “Xanh- sạch- đẹp” đồng hành Ngày hội bảo vệ môi trường cùng học sinh Nhật Bản.

CEO Hồ Thanh Hương cùng đoàn học sinh nước ngoài đến từ Nhật Bản, và  CLB Phú Quốc “xanh -sạch -đẹp “ đã ra quân tham gia Ngày hội bảo vệ môi trường biển giữ sạch cảnh quan biển đảo.

CEO Hồ Thanh Hương cùng ca sĩ Hồ Gia Hùng giản dị trong màu áo xanh để chung tay bảo vệ môi trường.

100 vị khách nước ngoài đã được sự hổ trợ của tỉnh đoàn Kiên Giang, Sở ngoại vụ Kiên Giang tạo điều kiện để các em học sinh trung học Nhật Bản thực hiện một việc làm hết sức có ý nghĩa trong những  ngày  tham quan tại đảo ngọc Phú Quốc.

Tham gia sự kiện hết sức có ý nghĩa và sự lan tỏa trong cộng đồng này có sự đồng hành của các doanh nghiệp. Đặc biệt sự ủng hộ nhiệt tình của các doanh nghiệp, các hướng dẫn viên, tình nguyện, tham gia sự kiện chung tay bảo vệ môi trường còn có ông:

Trần Văn Sanh, giám đốc kinh doanh của Cty CP Du lịch và ĐT- BĐS Đồng Đội Phú Quốc trong vai trò trưởng nhóm. 

-Doanh nhân Hồ Thanh Hương

TGĐ - CTHĐQT CTY CP DL- ĐT- BĐS ĐỒNG ĐỘI PQ 

- ca sĩ Hồ Gia Hùng cùng rất nhiệt tình tham gia sự kiện này. Với sự kết nối có tính lan tỏa, ý thức bảo vệ môi trường và khơi gợi tình yêu với biển đảo. Sự kiện đã nhận được sự tham gia đưa tin của các đơn vị báo, đài truyền hình, các cơ quan truyền thông tại địa phương và trong nước.

CEO Hồ Thanh Hương và CLB Phú Quốc :Xanh- sạch- đẹp” bên những bảng hiệu thông điệp rất ý nghĩa.

Với thông điệp rất cụ thể và rõ ràng: Hãy giữ cho biển mãi xanh, Ô nhiễm từ rác, mất mát tương lai…. Hay “Giữ biển không có rác nhựa”… Là những thông điệp hết sức trọng tâm đi vào lòng người. Sự thiết thực từ thông điệp và những hoạt đồng mang tính cộng đồng đã nhận được sự khen ngợi của lảnh đạo chính quyền địa phương và người dân đảo Ngọc.

Hàng trăm tình nguyện viên trong màu áo xanh chung tay bảo vệ mội trường.

Bên cạnh những hoạt động lượm rác, nhựa, dọn sạch cảnh quan môi trường biển. CLB tổ chức Phú Quốc “xanh- sạch- đẹp” còn phát đông cuộc thi vẽ tranh cổ động cho hoạt động bảo vệ môi trường. Sự kiện này tạo nên một sức hút đặc biệt cho các học sinh trung học đến từ đất nước Mặt trời mọc.


CEO Hồ Thanh Hương, một doanh nhân thành đạt và là người con đất đảo chia sẻ: Phát huy việc làm rất ý nghĩa của nhiều năm về trước, năm nay chung tôi tiếp tục thực hiện một công việc cộng đồng hết sức có ý nghĩa này… Điều làm tôi xúc động và mãi lưu giữ hình ảnh đẹp là các bạn quốc tế, các học  sinh Nhật Bản tuy còn nhỏ tuổi nhưng họ rất ý thức và rất yêu mến Phú Quốc, họ xem việc làm như là trách nhiệm của giới trẻ, trách nhiệm của thế hệ học sinh, mầm non của tương lại phải làm để chung tay bảo vệ mội trường, thiên nhiên thế giới.


Tôi rất cảm động và khâm phục ý thức của các bạ học sinh đến từ Nhật Bản.

Qua đây tôi cũng trân trọng cảm ơn tỉnh đoàn Kiên Giang, sở Ngoại vụ tỉnh Kiên Giang… các bạn tình nguyện viên đã tạo điều kiện để công ty chúng tôi, đặc biệt là bạn bè quốc tế hiểu được giá trị của việc chung tay bảo vệ vệ sinh cộng cộng. Thắp sáng và gắn kết tình hữu nghị quốc tế với cộng đồng và bạn bè quốc tế. Đây cũng là hình ảnh, cách chúng tôi, nhưng người con đảo Ngọc quảng bá du lịch cho quê hương mình, Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung.