Cindy Trần Mai Anh sưởi ấm bà con trong những ngày dịch bệnh

Chia sẻ những khó khăn của bà con vùng dịch tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương, doanh nhân Cindy Trần Mai Anh cùng nhóm bạn đã quyên góp tiền mua thực phẩm cứu trợ khẩn cấp cho bà con vùng dịch.


Chân dung vẻ đẹp doanh nhân có tấm lòng nhân ái Cindy Trần Mai Anh

Là người con gốc Việt sống tại Canada, doanh nhân Cindy Trần Mai Anh đã thấu hiểu nổi khó khăn, thiếu thốn của bà con lao động nghèo trong những ngày chống dịch. Việc giãn cách xã hội kéo dài đã gây nên khó khăn cho bà con nghèo. Chia sẻ về cảm xúc của mình, Cindy Trần Mai Anh bộc bạch: Tôi rất thương và đồng cảm với bà con nghèo, mong bà con giữ gìn sức khỏe, mong thành phố và đất nước sớm  vượt qua dịch bệnh, để cuộc sống của bà con trở lại bình thường. Nhìn những hình ảnh con trẻ đưa đi cách ly một mình, cha mẹ buột phải cách ly con nhỏ, nhiều người phải chịu cảnh đói khát, bệnh tật tôi thấy xót xa quá” 

Tài trợ nhóm Ô xy mang bình Ô xy đến cấp cứu F0 tại nhà

Không chỉ phát quà là thực phẩm cho bà con nghèo tại huyện Hóc Môn, quân Tân Phú, phường Tân Thới Nhất, Q 12… Hổ trợ nhóm thiện nguyện tại tỉnh Bình Dương. Chương trình cứu trợ của doanh nhân Cindy Trần Mai Anh còn hổ trợ tiền cho đội Ô xy cấp cứu, mang bình ô xy đến tận nhà cấp cứu F0… Việc làm đầy ý nghĩa và mang giá trị nhân văn của doanh nhân Cindy Trần Mai Anh đã tạo nên sức lan tỏa và ấm lòng người dân nghèo trong những ngày người Sài Gòn căng mình chống dịch.


Doanh nhân Cindy Trần Mai Anh cho biết: “Sắp tới sẽ tiếp tục vận động thêm bạn bè, mạnh thường quân tiếp tục cứu giúp bà con. Đặc biệt là những em học sinh nghèo có cha hoặc mẹ bị chết trong đại dịch Covid. Chỉ trong thời gian ngắn, các em đột ngột mất đi người thân, bị mồ côi trong nhưng ngày bắt đầu bước vào năm học mới, tôi thấy thật xót xa. Doanh nhân Cindy Trần Mai Anh là một trong những người đẹp tích cực trong việc thiện nguyện. Trước đó khi bà con miền Trung hoặc miền Tây chịu ảnh hưởng nặng nề của bão lũ, Cindy Trần Mai Anh cũng chung tay đứng ra quyên góp, cứu giúp để chia sẻ khó khăn cho bà con nghèo.

 

Cindy Trần Mai Anh sẽ tiếp tục hướng về quê hương, giúp đỡ trẻ em nghèo mồ côi cha, mẹ

Với người dân Sài Gòn và các tỉnh miền Nam trong lần hứng chịu trận đại dịch này, dịch bệnh đã gây nên nhiều hệ lụy và đau thương trong cuộc sống. Nhưng với sự cứu giúp kịp thời, hổ trợ thực phẩm đúng lúc của Cindy Trần Mai Anh đã phần nào xóa đi khó khăn và làm ấm lòng bà con trong những ngày dịch bệnh.