Chánh Hội trưởng, Nam Thành Thánh Thất, Thạc sĩ- Biên tập viên Nguyễn Hữu Nhơn và dấu ấn trên hành trình thiện nguyện qua góc nhìn báo chí.

Với ý nghĩa “Tốt đời, đẹp đạo” trong vai trò Chánh Hội trưởng, Nam Thành Thánh Thất, Thạc sĩ- Biên tập viên Nguyễn Hữu Nhơn đã thực hiện hàng loạt chương trình trao quà, tặng học bổng và tiền mặt cho bà con nghèo. 


Chính việc làm nhân ái, ý nghĩa truyền thông, báo chí đã thực hiện nhiều tuyến bài, đưa tin về những hoạt động tích cực về vị lão thành tri thức TP. Hồ Chí Minh.


Có thể nói, Thạc sĩ- Biên tập viên Nguyễn Hữu Nhơn đã hoạt động thầm lặng, tích cực không mệt mõi để mang cho đời, cho người những giá trị nhân văn cao cả về tinh thần “Lá lành, đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam. Trên các phương tiện truyền thông báo chí Việt Nam trong một năm qua, các đơn vị truyền thông đã liên tục đưa tin, viết bài về hành động cao cả và rất ý nghĩa này như: Báo Thông tấn xã Việt Nam, Trang thông tin của Đảng bộ TP. Hồ Chí Minh, Báo ảnh Dân tộc và Miền Núi, Báo Vietnam+, Kênh thông tin đối ngoại của chính phủ, báo Tin tức Việt Nam.


Giá trị từ những kênh truyền thông chính thống ghi nhận những đóng góp to lớn của Thạc sĩ- Biên tập viên Nguyễn Hữu Nhơn là một hình ảnh điển hình cho tinh thần vì cộng đồng, tinh thần cống hiến của cựu Lão thành trí thức TP. Hồ Chí Minh. Điểm lại những trang báo đã đưa tin, lan tỏa tính nhân văn và vô cùng ý nghĩa của Thạc sĩ- Biên tập viên Nguyễn Hữu Nhơn- Chánh Hội trưởng, Nam Thành Thánh Thất Cầu Kho (Thánh thất sơ khai của nên đạo Cao Đài.