Chân dung dàn giám khảo quyền lực của Miss Áo dài- Teacher S Beauty

Mặc dù đầy là mùa đầu tiên tổ chức, nhưng cuộc thi Miss Áo dài- Teacher S Beauty đã quy tụ dàn giám khảo quyền lực, uy tín và công tâm để chọn ra những danh hiệu xứng đáng, để các thí sinh có cơ hội tỏa sắc với vai trò, danh hiệu mình được trao.

 

Dàn giám khảo quyền lực của Miss Áo dài- Teacher S Beauty


Với ý nghĩa và thông điệp, Đêm hội của những người yêu cái đẹp, tôn vinh và tri ân những người thầy, người cô… Những con “người đưa đò” thầm lặng nhân ngày 20/11. NTK Phương Uyên cho biết: Tôi chọn mời các vị giám khảo có uy tín về hình ảnh, có chuyên môn về nghiệp vụ để thể hiện trách nhiệm và sự công tâm. Không chỉ thuyết phục công chúng mà ngay cả thí sinh cũng làm cho họ tâm phục, khẩu phục… Tôi rất vui khi nhận được sự ủng hộ, lòng nhiệt thành của các vị giám khảo. Mùa đầu tiên tổ chức còn rất nhiều khó khăn, nhưng với sự thấu hiểu và sẻ chia các vị giám khảo đã cùng với tôi tạo nên một chương trình thành công. Không chỉ thế, các nhà tài trợ là những người luôn đồng hành cùng tôi, làm nên giá trị đỉnh cao cho Miss Áo dài- Teacher S Beauty.


Với những gương mặt giám khảo quyền lực như: Chủ tịch tập đoàn nhất Thẩm Hoàng Gia Nguyễn Ngọc Tùng, Đại sứ áo dài ngành giáo dục Phạm Thị Thanh Hòa, Ca nhạc sĩ Tuấn Khương, Hoa hậu USA Kim Cúc, Hoa khôi Thanh Hằng, Giám đốc Mạng truyền hình Việt Nam bầu Phát Thành, MC ca sĩ Cẩm Như, Doanh nhân Nguyễn Hoàng, Doanh nhân Đoàn Vân, Chuyên gia trang điểm, Á hoàng Lê Thị Lụa, Miss Lụa…


Với sự đồng hành tại trợ của: Tâp Đoàn Nhất Phẩm Hoàng Gia ( TPHCM) Nhà Hàng Chay Mãn Tự (QQ) THẨM MỸ  VIÊN THANH HẰNG  (TPHCM) MAKEUP MISS LỤA. CTY THẢO DƯƠC   (TPHCM) Mỹ Phẩm   (TPHCM) CTY KHỞI NGUYÊN (TPHCM) DN  NGỌC THỦY (Tiền Giang)

 

NTK Phương Uyên (Tay phải) Trưởng Ban tổ chức đấu giá vật phẩm quyên góp từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung.

Miss Áo dài  là cuộc thi Áo dài Online kết hợp với trình diễn những mẫu tóc đẹp, ấn tượng và thể hiện đỉnh cao của nghệ thuật thời trang áo dài.

Đây là cuộc thi tạo sân chơi cho những ai yêu thích cái đẹp, bộ môn nghệ thuật làm đẹp như thời trang, tóc và thiết kế… Nơi hội tụ tinh hoa của ngành làm đẹp, yêu thích cái đẹp. Và cũng chính là đêm tôn vinh những người thầy giáo, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, người đưa đò thầm lặng đã dẫn dắt, đào tạo và ươm mầm cho bao thế hệ học trò trong lĩnh vực làm đẹp thành danh và vươn lên trong cuộc sống sự nghiệp.