Chân dung cuộc sống thường nhật của HLV Yoga Đỗ Diễm Chi

Là một huấn huyện viên thể dục thẩm mỹ, Yoga, PT… cho rất nhiều thế hệ học trò, trong đó có cả nghệ sĩ, người nổi tiếng và cả con của chính khách, HLV Yoga Đỗ Diễm Chi  được yêu mến, và quý trọng bởi Đỗ Diễm Chi mang cái tâm, sức ảnh hưởng của sự đồng cảm, sẻ chia.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng ta hãy ngắm chân dung và vẽ lại cuộc sống thường nhật của cô giáo, HLV Yoga Đỗ Diễm Chi.


Vẻ đẹp rạng ngời, tươi trẻ đầy năng lượng  của HLV Yoga Đỗ Diễm Chi. Bộ ảnh được thực hiện dùng làm hình ảnh quảng bá cho một dự án cà phê, giải trí của cô giáo Đỗ Diễm Chi vừa khai trương.
Những giây phút thư giãn thoải mái cùng bạn bè, hàn huyên chia sẻ thâm tình là những giá trị quý giá nhất đối với HLV Yoga Đỗ Diễm Chi trong những khi rảnh rỗi. Và chính những giây phút này, nữ HLV tài hoa sẻ được bạn bè, chia sẻ những góc khuất trong cuộc sống, để rồi có những sự đồng cảm, trân quý nhau trong cuộc sống.


HLV Đỗ Diễm Chi cho biết, quán cà phê này chính là tâm huyết và ý tưởng của mình. Diễm Chi mở ra để là nơi thư giãn và gặp gỡ bạn bè… Hình ảnh người đẹp được trưng bày khắp không gian dễ thương này. Quán có lối thiết kế nhẹ nhàng, gần gũi và tinh tế trong một không gian tại số 47 A.Đường số 8 ,Khu dân cư Trung Sơn Bình Hưng -Bình chánh -TP.HCM.Trên tầng 3 của không gian cà phê là shop thời trang do chính HLV Đỗ Diễm Chi quản lý. Đây chính là không gian cửa hàng do chính Đỗ Diễm Chi thiết kế và chọn những mẫu trang phục cao cấp, để cung cấp cho thị trường được giới trẻ yêu mến.


Đỗ Diễm Chi là một phụ nữ tinh tế, có gu thẩm mĩ thời trang sang trọng, cá tính và hợp mốt. Đó là những ưu điểm để cô chọn những mẫu thời trang thịnh hành với thị trường để giới thiệu đến người tiêu dùng.Nếu có thời gian rảnh, HLV Đỗ Diễm Chi dành  việc cho đọc sách, đó cũng là cách cô tận hưởng kiến thức để sẻ chia vốn sống hoặc tự thường cho mình một mẫu tóc mới để thay đổi hình ảnh cá tính hơn.Với các đấu trường sắc đẹp, HLV Đỗ Diễm Chi là gương mặt không thể thiếu được BTC mời làm huấn luyện viên hình thể cho thí sinh. Hoặc ngồi vị trí ghế nóng giảm khảo để tìm kiếm gương mặt xứng đáng đăng quang.


Chup mẫu cho shop đồ tắm  và trang phục  thể thao cũng là một công việc Đỗ Diễm Chi nhận lời. Bởi người đẹp sở hữu một body cực chuẩn, gọn gàng và vô cùng nóng bỏng.Trở về với công việc thường nhật, nơi gắn bó với đời sống và đam mê của mình.  Năng động và nhiệt huyết trong lúc đứng lớp tại phòng gym.Với đam mê, nhiệt huyết trách nhiệm và một cô giáo tận tâm với nghề giảng dạy, HLV Đỗ Diễm Chi được học trò trân quý, bạn bè yêu thương… Bằng tài năng, đức độ trong nghiệp sư phạm. Đặc biệt nữ HLV tài hoa được ví như cuốn bách khoa toàn thư chia sẻ tâm nguyện, kiến thức và cả tâm tư tình cảm trong cuộc sống trong quá trình huấn luyện hình thể, sức khỏe… mà những người xung quanh mình gặp trắc trở hay kém may mắn trong cuộc sống. Ở đó nữ HLV vừa là người bạn, người em, người chị, người cô và nhà tư vấn tâm lý chân thành, thấu hiểu và đầy sẽ chia để phần nào mở ra được hướng suy nghĩ tích cực mang trái tim yêu thương sưởi ấm đong đầy tình cảm.