Chân dung chàng đạo diễn trẻ tài hoa Star Talent Kid

Đảm nhận vị trí trưởng ban giám khảo, đạo diễn, nhiếp ảnh gia, CEO Nguyễn Xuân Huy có những tiêu chí riêng để tìm ra các “tài năng nhí” cho chương trình.


Đạo diễn, nhiếp ảnh gia Nguyễn Xuân Huy ngồi ghế Trưởng Ban giám khảo Star Talent Kid


Trưởng Ban giám khảo - Đạo diễn, nhiếp ảnh gia Nguyễn Xuân Huy cùng thành viên ban giám khảo trong vòng casting đợt 2

Mới đây, đạo diễn, nhiếp ảnh gia, CEO B&W Media Nguyễn Xuân Huy đã xuất hiện tại chương trình STAR TALENT KID với vai trò Trưởng ban giám khảo chương trình. Đây là chương trình nhằm giúp các em thiếu nhi có thêm sân chơi để thể hiện tài năng của mình, cũng giúp bản thân có thêm sự dạn dĩ khi đứng trước đám đông.


Trưởng Ban giám khảo - Đạo diễn, nhiếp ảnh gia Nguyễn Xuân Huy nhận hoa và quà tri ân cùng các thành viên Ban giám khảo

Nói về tiêu chí để đánh giá và cho điểm các thí sinh nhí tại chương trình, đạo diễn, nhiếp ảnh gia Nguyễn Xuân Huy chia sẻ: “Đây là sân chơi dành cho thiếu nhi, tôi không mong các em sẽ phô diễn kỹ năng quá nhiều nhưng tôi mong có thể nhìn thấy được sự đầu tư tập luyện ở các tiết mục dự thi, sự đam mê, hồn nhiên của các em để có thể chọn ra những thí sinh thật sự tài năng”.

Để một thí sinh gây được ấn tượng mạnh cần phải hội tụ được nhiều yếu tố, tuy nhiên đối với đạo diễn Nguyễn Xuân Huy, yếu tố đầu tiên mà anh đánh giá cao chính là sự tự tin trước đám đông và có sự đầu tư trong tập luyện. Anh cho biết: “Ở vòng casting sơ khảo, tại bảng thi Catwalk – Người mẫu, các bé chỉ cần tự tin thể hiện phong cách cá nhân nhưng để đi sâu vào các vòng trong các bé sẽ cần học tập và trau dồi nhiều hơn về cách trình diễn cũng diễn xuất trên sân khấu.


Về bảng thi Tài năng, tôi đánh giá cao những thí sinh có sự đầu tư tập luyện, chỉnh chu về mặt hình thức và đặc biệt tài năng tiềm ẩn trong các bé”. Anh luôn cổ vũ, động viên và đưa ra những nhận xét khách quan giúp các thí sinh ngày một tốt hơn

Các mô hình giải trí dành cho thiếu nhi không nhiều, thế nên việc xuất hiện sân chơi STAR TALENT KID, trở thành một cái tên được nhiều người quan tâm. Với vai trò là trưởng ban giám khảo, đạo diễn Nguyễn Xuân Huy cho rằng: “STAR TALENT KID là một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em thiếu nhi sau những giờ học căng thẳng. Đây sẽ là nơi giúp các em tỏa sáng và thể hiện bản thân”. 

Nam đạo diễn còn chia sẻ thêm: “Tại chương trình năm nay, STAR TALENT KID không chỉ tìm kiếm các Ngôi sao tài năng nhí về các mảng hát, múa, nhảy, catwalk,… Mà chương trình còn tìm kiếm Ngôi sao Toàn năng. Giúp các em có thêm động lực khám phá tiềm năng của bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau”.Đạo diễn, nhiếp ảnh gia Nguyễn Xuân Huy ngồi ghế Ban giám khảo nhiều cuộc thi lớn nhỏ dành cho người lớn và thiếu nhi

Nguyễn Xuân Huy khẳng định, bản thân rất đánh giá cao khâu chuẩn bị, chăm sóc thí sinh và phụ huynh của ban tổ chức chương trình. Với format và ekip dày dặn kinh nghiệm, STAR TALENT KID sẽ là một kỷ niệm đẹp khó quên cho các bé. 


Nguyễn Xuân Huy là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp khi tên tuổi của anh gắn liền với hàng trăm sự kiện quan trọng trong và ngoài nước ở tất cả các lĩnh vực, anh còn là một doanh nhân, CEO B&W – Black & White Entertainment, đơn vị kết nối và nâng tầm thương hiệu, truyền thông và marketing nhân hiệu sánh tầm đẳng cấp.B&W – Black & White Entertainment là một trong những công ty dẫn đầu về truyền thông và marketing CEO Nguyễn Xuân Huy vinh dự nhận giải thưởng  Top 10 Doanh nhân Trẻ xuất sắc 2020

CEO Nguyễn Xuân Huy còn được vinh dự được trao giải thưởng Top 10 Doanh nhân Trẻ xuất sắc 2020. Đây là kết quả, thành quả ghi nhận những cống hiến của anh trên bước đường nghệ thuật, kinh doanh trong suốt chặng đường dài vừa qua. Đó cũng là niềm khích lệ để anh cố gắng trong thời gian tới.