CEO Nguyễn Hoàng Tôn xúc động kể lại câu chuyên đi tìm Người truyền cảm hứng cho dự án Hạnh phúc xanh

“Mang hạnh phúc về làng” là hoạt động thiện nguyện nằm trong chuỗi những sự kiện chương trình “Hạnh Phúc Xanh” đã chính thức ra mắt tại TP. Hồ Chí Minh.


Founder Hoàng Tôn Founder Cộng Đồng Tâm Group - Hoàng Hà

Đây là dự án cộng đồng ra mắt sau thành công năm 2019 về chương trình Inspiring Face. Với thông điệp lan tỏa những câu chuyện, những mảnh đời có thật đã vươn lên từ những khó khăn, nghịch cảnh của cuộc đời, nhằm truyền cảm hứng về hạnh phúc và nghị lực sống đến với cộng đồng và xã hội. Hành trình truyền cảm hứng đó bắt đầu từ Hoàng Tôn – Founder của dự án. 3 năm qua Hoàng Tôn đã trải nghiệm khắp các vùng miền của Việt Nam để tìm kiếm và lan tỏa những câu chuyện nhân văn giữa đời thường – Từ vùng biên giới – đến trong bão lụt và cả trong đại dịch Covid…. Anh kết nối với nhiều con người tuyệt vời và những con người ấy đã giúp anh hoàn thiện sứ mệnh cuộc đời của mình. Sự trân quý và biết ơn của anh và toàn thể nhân viên Hạnh Phúc Xanh.

Từ câu chuyện truyền cảm hứng…

Với ý nghĩa từ những câu chuyện từ đời thường, hành trình thay đổi tư duy kinh doanh của một người từng lầm tưởng nhiều thứ về kinh doanh và mang lại niềm hạnh phúc cho chính mình và gieo những hạnh phúc ấy cho những người xung quanh. Với sự kiện “Mang hạnh phúc về làng” lần nay chương trình “Hạnh Phúc xanh” Gắn kết phép màu nhân ái, mang những giọt nước trong lành chứa trọn tình yêu thương đến các buôn làng bản có điều kiện đặt biệt khó khăn mà chương trình Hạnh phúc xanh chúng ta hướng đến ..

Từ đây kết nối giá trị nhân ái, tạo nền tảng phục vụ cộng đồng, truyền cảm hứng cho gương mặt vượt khó, điển hình trong cuộc sống. 

Đến ước mơ xanh ý nghĩa đến các em nhỏ.

Tại sự kiện, Ban tổ chức cũng ra mắt dự án sách “ Hành trình truyền cảm hứng” Quyển sách là hành trình ghi lại những cảm xúc, những bài học, những con người đầy ấm áp trong hành trình đi tìm hạnh phúc đích thực của founder dự án Gương Mặt Truyền Cảm Hứng – Nguyễn Hoàng Tôn đã thực hiện trong hơn 3 năm qua. Những con người những câu chuyện mà anh bắt gặp trong hành trình thực hiện dự án của mình đều toát lên niềm tin mạnh mẽ nghị lực phi thường và truyền cảm hứng cho nhiều người. để từ đó đúc kết vào quyển sách Hạnh Phúc Xanh. Từng trang văn đều được chăm chút tỉ mỉ viết bằng cả trái tim để cảm nhận hết vẻ đẹp chất chứa nhiều thông điệp phía sau. Nhằm đóng góp, thúc đẩy văn hoá đọc; hỗ trợ các hoạt động truyền thông, nghiên cứu thông qua ghi nhận, tư liệu hoá các câu chuyện có tính nhân văn, góp phần thay đổi suy nghĩ – hành động vì một Hạnh phúc xanh cho mỗi cá nhân và toàn xã hội mang lại hạnh phúc xanh cho các trẻ em mồ côi vì Covid tại địa bàn TP.HCM, TP. Đà Nẵng, tỉnh Bình Phước Nhằm góp phần tôn vinh, quảng bá, kết nối nguồn lực để hỗ trợ, động viên nhiều hoàn cảnh để vượt qua khó khăn giai đoạn này. Tác phẩm sách được thực hiện với mong muốn toàn bộ lợi nhuận gây quỹ để giúp đỡ những mảnh đời còn khó khăn, giúp các trẻ em mồ côi do Covid 19 nhận được sự hỗ trợ kịp thời góp phần chia sẻ khó khăn cùng các em, lan tỏa văn hóa đọc.


Hoa hậu Diễm Hương mặc chiếc áo dài do NTK quốc tế Quỳnh Paris thiết kế. Chiếc áo được nữ thiết kế tặng riêng cho chương trình và bán đấu giá hơn 60 triệu quyên góp cho quỹ từ thiện “Mang hạnh phúc về làng”


NTK quốc tế Quỳnh Paris cùng Hoa hậu Diễm Hương tái ngộ tại sự kiện.

Đặc biệt với chuỗi chương trình Hạnh phúc xanh, tại sự kiện “Mang hạnh phúc về làng” NTK quốc tế Quỳnh Paris được Ban tổ chức mời vào vai trò đại sứ chương trình. Chị là một gương mặt nghệ sĩ, doanh nhân nổi tiếng trong giới thiết kế thời trang tại Việt Nam, là người truyền cảm hứng cho giới trẻ cũng như lan tỏa thông điệp yêu thương. 


CEO Nguyễn Hoàng Tôn và NTK quốc tế Quỳnh Paris.


CEO Nguyễn Hoàng Tôn và Founder Hoa Tuệ Tâm Group

Được biết giá bán sách: 135.000đồng/quyển. Ban tổ chức dự kiến bán 10.000 quyển sách trong vòng 6 tháng kể từ ngày ra mắt sách 05/03/2022 . Ước tính doanh thu: 1.350.000.000đồng.

Tặng học bổng 2.000.000đồng/em/suất. Tặng 675 suất học bổng đến trẻ em tại TP.HCM. TP. Đà Nẵng, tỉnh Bình Phước.


Ấn phẩm sách Hành trình truyền cảm hứng cũng ra mắt trong dịp này.

Founder dự án Nguyễn Hoàng Tôn chia sẻ: Để có buổi ra mắt thành công vừa qua, tôi xin trân trọng cảm ơn: Tiến sĩ Trần Minh Đạo - Chủ tịch học viện. Hoa Tuệ Tâm Group đã ký hợp đồng Đồng hành  trong ngày Hạnh Phúc cùng học viện. Ceo Hoàng Hà - Cộng Đồng Tâm Group. Nhà Thiết kế Thời Trang quốc tế Quỳnh Paris. Nhãn Hàng Onyx đã đồng hành cùng xây những viên gạch đầu tiên của học viện,  Quỳnh An founder của Herbyou, Việt Lê Farmacy, đặc sản Miền Trung Hiền Nguyễn,  Quỳnh Ceo Anvies - Vị ngon từ thiên nhiên, nhân vật Truyền Cảm Hứng - Chuyên gia dinh dưỡng Mộng Hảo… Cùng các doanh nghiệp, mạnh thường quân cùng các nhân vật truyền cảm hứng, các nhà làm Văn Hóa Việt... Đã đồng hành cùng chương trình "Mang Hạnh Phúc về Làng" chương trình cộng đồng của học viện Hạnh Phúc Xanh.

Tham khảo Fanpage chương trình

https://www.facebook.com/GuongmatTruyenCamHung