CEO Mai Trang Bùi diện dạ hội như nữ hoàng ngồi “ghế nóng” quyền lực

Tại Bán kết cuộc thi Hoa khôi sinh viên TP. Hồ Chí Minh, CEO Mai Trang Bùi thực sự tỏa sáng và quyền lực khi diện bộ dạ hội ánh kim vô cùng lộng lẫy ngồi giám khảo cuộc thi.


CEO Mai Trang Bùi khoe vẻ đẹp sang trọng, nền nã tại sự kiện

Nữ CEO, hoa sĩ, nhà thơ Mai Trang Bùi là gương mặt giám khảo rất đặc biệt trong thành phần giám khảo vòng Bán kết cuộc thi “Hoa khôi sinh viên” Nét đẹp sinh viên TP. Hồ Chí Minh. Sức hút của nữ chánh giám khảo đặc biệt này là sự nhiệt thành, tỏa năng lượng và dành tình cảm cho thế hệ sinh viên Việt Nam. Cô gát lại công việc bận rộn ở Mỹ, bay xa từ bên kia đại dương đến TP. Hồ Chí Minh đi tìm “Nét đẹp sinh viên thành phố”

 

Người đẹp thả dáng tự tin trên thảm đỏ

Là một CEO, họa sĩ, từng là cử nhân thiết kế thời trang, người đẹp rất tinh tế khi chọn trang phục. Bộ dạ hội ánh kim, đính đá lấp lánh của NTK nổi tiếng Nguyễn Minh Tuấn, CEO Mai Trang Bùi tự tin thả dáng lộng lẫy trên thảm đỏ.

Sức hút của bộ trang phục không chỉ là độ cầu kỳ, gợi cảm cúp ngực… mà bộ cánh còn thu hút khách mời và ống kính truyền thông bởi điểm nhấn áo khoác hoàng bào hoành tráng và thần thái biểu cảm, biểu tượng “vương quyền” của nữ CEO. 

Điểm nhấn thu hút ở phần thiết kế là thân áo được đính đá như những ngôi sao lấp lánh ánh kim vô cùng sang trọng. Với chất liệu xuyên thấu, bồng bềnh và nữ tính, nữ CEO tài năng tự tin thả dáng trước ống kính truyền thông.

Mai Trang Bùi chụp hình cùng các khách mời

 Bộ dạ hội tông nude trở nên lộng lẫy nhất tại đêm Bán kết Hoa khôi sinh viên- Nét đẹp sinh viên TP. Hồ Chí Minh.


Các thành viên Ban giám khảo nhận hoa cảm ơn từ Ban tổ chức cuộc thi

Chia sẻ cảm xúc trên cương vị giám khảo. CEO, họa sĩ Mai Trang Bùi cho biết: “Khi nhận lời tham dự cuộc thi này, bản thân mình rất vui và xúc động. Cuộc thi Nét đẹp sinh viên TP Hồ Chí Minh không chỉ là một đấu trường sắc đẹp ý nghĩa dành cho sinh viên trẻ, mà ở đây tiêu chí cuộc thi đặt ra cho Ban giám khảo là đi tìm nét “Chân- Thiện- Mỹ” cho sinh viên Việt Nam trong thời đại công nghệ 4.0. Tạo sân chơi cho các em có cơ hội giao lưu, học hỏi… Thông qua cuộc thi truyền năng lượng tích cực đến thế hệ trẻ là tâm huyết của Ban tổ chức. 

Các em dù đang học tập hay hoạt động nghệ thuật sau này, thì nét đẹp tâm hồn vẫn là cốt lõi để các bạn phát triển nhân cách, ươm mầm đạo đức cho tương lai.

Là một trong 6 thành viên “quyền lực” trong Ban giám khảo cuộc thi vừa qua, nữ CEO tài năng đến từ Mỹ đã thể hiện bản lĩnh, trách nhiệm và uy tín của mình khi chăm chú dõi theo từng chi tiết của mỗi thí sinh trên sân khấu.


Nói về chất lượng thí sinh cuộc thi, nữ giám khảo, CEO xinh đẹp bộc bạch: “Vì ở xa, tôi không có thời gian dài đồng hành nhiều qua các hành trình nằm trong chuỗi các hoạt động bên lề của thí sinh, nhưng qua hình ảnh online, rồi nay trực tiếp gặp các em bên ngoài. Từ sân khấu vòng bán kết này, tôi thấy cách thể hiện của các em rất đa năng, bản thân rất hài lòng về chất lượng thí sinh.

50 thí sinh có mặt trong đêm bán kết, mỗi thí sinh là một bông hoa rực rỡ… Các em có sắc vóc riêng, bản lĩnh riêng, các em toát lên nét thanh lịch, tự nhiên và tỏa sáng nhất. Tôi nghĩ, cả tôi và các thành viên giám khảo còn lại cũng sẽ rất khó và lao tâm. Chúng tôi sẽ lựa chọn và rất cân nhắc để có sự đồng thuận cao nhất… Từ đó lựa chọn chuẩn nhất, xứng đáng nhất thí sinh ứng viên  đội chiếc vương miện Tân Hoa khôi sinh viên mùa giải 2022 này. 

Nếu có cơ hội và nhận được lời mời mùa sau, tôi sẵn sàng nhận lời ngồi vị trí giám khảo cuộc thi các mùa giải tiếp theo”.

Tại vị trí giám khảo Vòng Bán kết cuộc thi Hoa khôi sinh viên- Nét đẹp sinh viên năm 2022 này, ngoài CEO, họa sĩ Mai Trang Bùi, ghi nhận từ truyền thông còn có sự có mặt của nhà báo Phước Lập, CEO Hồ Thanh Hương, giám đốc công ty đào tạo mẫu PL Tạ Nguyên Phúc… 


Có thể nói, CEO, hoa sĩ Mai Trang Bùi đã để lại dấu ấn đặc biệt bởi nét đẹp kiều diễm, thông minh. 

Với trách nhiệm, sự công tâm… hy vọng Ban giám khảo cuộc thi sẽ tìm ra ứng viên xứng đáng được trao chiếc vương miện danh giá cho đấu trường sắc đẹp dành cho sinh viên Việt Nam năm nay.

Ngắm vẻ đẹp quyến rũ và lộng lẫy của CEO, họa sĩ Mai Trang Bùi tại thảm đỏ đêm Bán kết cuộc thi Nét đẹp sinh viên 2022 vừa qua: