CÁC NGHỆ SĨ GOLDWELL KMS TRONG ĐÊM GALA VNBA BEAUTY AWARDS 2020

Màn trình diễn BST UNIFY của nhóm nghệ sĩ Goldwell KMS với 5 nhà tạo mẫu tóc (NTMT) gồm KMS Artist Minh Phương, G5 Ambassador Hà Nguyễn và G5 Ambassador Huyền Linh, cùng 2 Stylists của Goldwell là nhà tạo mẫu tóc Kim Loan và Mai Lan đã mãn nhãn những người mộ điệu thời trang trong đêm Gala vinh danh các thương hiệu cá nhân, tập thể ngành làm đẹp lần thứ 2 có quy mô toàn quốc VNBA Beauty Awards 2020 tối 28/10 vừa qua. 


UNIFY mang thật nhiều ý nghĩa. Nó vừa là sự hội tụ của những tài năng – không chỉ là những nhà tạo mẫu tóc - những nghệ nhân mang trong mình niềm đam mê sáng tạo, nhiệt huyết của những bậc thầy nghệ thuật muốn cống hiến cho sự nghiệp làm đẹp và đào tạo thế hệ tiếp nối mà còn là sự hội tụ của tinh hoa các ngành làm đẹp nói chung. 


5 NTMT là 5 phong cách hoàn toàn khác biệt. Nếu G5 Ambassador Hà Nguyễn và G5 Ambassador Huyền Linh – những giải Vàng Quốc Gia cuộc thi Tạo Mẫu Tóc Toàn Cầu Color Zoom của Goldwell mang đậm dấu ấn Editorial, NTMT Mai Lan với những đường cắt chính xác & phối màu theo hình khối, NTMT Kim Loan với tạo hình Avant Garde, tinh tế trong cách phối hợp những gam màu thì KMS Artist Minh Phương hội tụ cả màu sắc, hình khối, kết cấu. KMS Artist Minh Phương như linh hồn của cả nhóm, kết nối các ý tưởng, kết nối những tài năng lại với nhau để từ đó tạo nên một bức tranh tổng thể. 


Sử dụng chủ chủ đạo màu nhuộm của Goldwell đặc biệt là dòng màu nhuộm Elumen thế hệ mới – Elumen Play làm nền tảng cho mỗi kiểu tóc, cho sự sáng tạo màu sắc không giới hạn và và tính năng độc nhất vô nhị Style & ReStyle (tạo kiểu đi & tạo kiểu lại) mà không cần gội đầu của KMS, BST Unify đã ghi một dấu ấn sâu đậm trong trái tim những người yêu cái đẹp. 


Goldwell KMS hân hạnh là nhà tài trợ Vàng sự kiện Gala VNBA Beauty Awards 2020. Đây là cuộc thi và tôn vinh các thương hiệu cá nhân, tập thể ngành làm đẹp lần thứ 2 có quy mô toàn quốc. Đồng thời cũng là cơ hội để các thí sinh tham gia cuộc thi giao lưu, học hỏi các kiến thức chuyên môn mới, kinh nghiệm từ những chuyên gia gạo cội trong ngành làm đẹp. Cuộc thi bao gồm môn thi của các nghề: Phun thêu thẩm mỹ; Chăm sóc da-spa; Thiết kế và tao mẫu tóc; Trang điểm nghệ thuật; Nghệ thuật vẽ móng