Ca sĩ Lưu Thiên Ân chính thúc phát hành MV “Làm cha” từ câu chuyện có thật

Sáng nay 31/5, ca sĩ Lưu Thiên Ân đã chính thức phát hành MV “Làm cha” công bố những sự thật, dựa trên bi kịch gia đình của mình sau bao ngày mong đợi.
Ca sĩ lưu Thiên Ân tâm tình: “Thưa qúy vị, nước mắt chỉ chảy xuôi, bao giờ ai được LÀM CHA mới biết núi cao vời vợi, mới biết lo xa lo gần, mới hiểu ra hai tiếng la rầy.... Một đời LÀM CHA phải đâu dễ dàng. Tình cảm cha con chính là thứ tình cảm không nói mà làm, không vực mà sâu, không chất mà cao. Rồi ngày nào đó không xa, khi đã được LÀM CHA, hiểu và biết thương cha thì có khi cha đã không còn. Bời quy luật tự nhiên, vô thường là vậy…

Bên cạnh đó, nội dung MV như một thông điệp gửi đến cuộc sống rằng Gia đình là hai tiếng thiêng liêng và cao cả trong lòng mỗi người chúng ta. Đó là nơi cuộc sống bắt đầu và là nơi gắn kết tình yêu thương vô bờ bến mà các thành viên trong gia đình dành cho nhau không bao giờ kết thúc. Hãy biết trân trọng, gìn giữ giá trị của gia đình, của tình thâm. Đừng vì những cảm xúc nhất thời, những yếu tố ngoại quan mà đánh mất đi gia đình của chính mình, cũng như phá tan đi gia đình của người khác dưới tên gọi ngoại tình. Sự tổn thương của con trẻ chính là vết hằn tội ác của kẻ ngoại tình đã gây ra cho chính con ruột của mình. Nếu thấy không phù hợp nữa có thể kết thúc, có thể ly hôn, xin đừng chọn ngoại tình. Hãy nói “KHÔNG” với “NGOẠI TÌNH”.

Nhân đây ca sĩ Lưu Thiên Ân, xin tri ân toàn bộ ekip thực hiện MV Lam cha, đặc biệt xin cảm ơn Tác giả Đông Dương đã cho ra đời không chỉ là một bài hát, mà còn là một di huấn dành đến phận làm con. Rằng trong mọi hoàn cảnh sống, dù có thế nào cũng cần phải thấm nhuần đạo lý CHA – CON. Xin trân trọng mời qúy vị cùng thưởng thức MV Làm cha.