Ca sĩ Huỳnh Nhật Đông được cộng đồng mạng hết lời khen khi ra tay nghĩa hiệp cứu người

Theo chia sẻ của chị  H T Hoa, (công tác tại tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp) ca sĩ Huỳnh Nhật Đông đã khiến chị và gia đình xúc động dù không quen biết, nhưng anh đã tận tay đưa con gái mình đến bệnh viên cấp cứu khi bị tai nạn.


Ca nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông và CEO Kristine Thảo Lâm luôn bên nhau

Chị H T Hoa chia sẻ: Con gái tôi ở Hà Nội vào Sài Gòn công tác, không may trên đường đi làm bị tai nạn giao thông. Cháu bị chấn thường đầu, tụ máu não và trật chân. Ngay khi sự việc xảy ra, rất may lúc đó ca sĩ Huỳnh Nhật Đông trên đường gặp con tôi đã ngay lập tức đưa cháu vào bệnh viện 115 (TP. Hồ Chí Minh) cấp cứu. Không chỉ thể hiện tấm lòng tốt nghĩa hiệp, chàng ca sĩ Huỳnh Nhật Đông còn rút tiền trao tặng cho con gái tôi giữa thời khắc không có người thân bên cạnh. Tôi vô cùng cảm động. Mặc dù tôi không nhận tiền từ tấm lòng tốt của anh, nhưng nghĩa cử này, làm tôi vô cùng xúc động và biết ơn Huỳnh Nhật Đông tấm lòng của anh. Cuộc sống cần lắm những tấm lòng nghĩa hiệp có trái tim nhân ái, giàu tình thương như thế này.


Cặp đôi từng xuất hiện trên trang bìa tạp chí số Tết

Được biết hiện tại sức khỏe con gái chị H T Hoa (công tác tại tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp) đã ổn định. Hình ảnh chàng ca sĩ với nụ cười hiền, thân thiện, giàu tình thương để lại trong chi H lòng trắc ẩn,  lan tỏa tình nhân ái vô cùng.


Chị Hoa nghẹn ngào chia sẻ: “ Khi tôi nhận cái giấy viện phí, Đông bước đi và rồi thấy vậy, quay lại móc túi ra một nắm tiền có nhiều mệnh giá nói: Em phụ chị chút tiền để lo cho cháu. Tôi cảm ơn Đông và từ chối, quay vội vào quày thu tiền mà nước mắt nhòe luôn. Không nghĩ con mình thời điểm vàng gặp nạn.. có người giúp. Càm ơn Huỳnh Nhật Đông, thật xúc động khi biết con gái mình được người nổi tiếng cứu giúp khi bị tai nạn ngày hôm qua. Cảm ơn Kristine Thảo Lâm cho tôi sự bất ngờ khi được gặp lại ban Đông qua bài viết. Người có tấm lòng nhân ái với công đồng và với cả gia đình tôi

Huỳnh Nhật Đông được biết đến là chàng ca sĩ tài hoa, không chỉ sỡ hữu going hát ngọt ngào, truyền cảm đầy nội lực, anh còn là nhạc sĩ sáng tác được giới trẻ yêu mến. Những bài hát của anh thiên về chủ đề Đạo và Đời rất ý nghĩa. Không chỉ hoạt động nghệ thuật, sự nổi tiếng của Huỳnh Nhật Đông còn được các tổ chức ghi nhận khi thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, cộng đồng.


Huỳnh Nhật Đông và Kristine Thảo Lâm luôn động viên nhau trong những ngày xa cách vì dịch bệnh.

Cuối năm 2020, ca sĩ Huỳnh Nhật Đông được tạp chí Nghề Nghiệp Cuộc Sống, Hiệp hội nghề nghiệp và tổ chức xã hội Việt Nam trao tặng danh hiệu “Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng.


Theo CEO Hoa hậu Kristine Thảo Lâm, (Người yêu ca sĩ Huỳnh Nhật Đông) trong những ngày dịch, ca sĩ Huỳnh Nhật Đông không đi hát, anh dành thời gian học kinh phật, phóng sanh và thực hiện nhiều ý nguyện tâm đạo thiện lành. Dù chia cách nữa vòng trái đất, bên kia đại dương cặp đôi không gặp mặt, nhưng cặp đôi vẫn dành cho nhau tình cảm yêu mến và ngọt ngào. Huỳnh Nhật Đông dành tình cảm sẻ chia, động viên bạn gái thường xuyên khiến cộng đồng và fans vô cùng yêu mến và ngưỡng mộ cho tình cảm của Kristine Thảo Lâm và Huỳnh Nhật Đông.