Ca sĩ Hồ Quang Lộc HÁT DÂN CA ĐỒNG CẢM ĐỂ CHẠM CẢM XÚC KHÁN GIẢ

Vừa phát hành MV “Nỗi lòng tha hương” trên kênh Youtube hình ảnh người mẹ mà Hồ Quang Lộc cảm nhận trong MV đã cho anh sự đồng cảm để từ đó anh thả cảm xúc vào bài hát để cùng “chạm” cảm xúc khán giả.

Nghệ sĩ Ánh Hoa cùng ca sĩ Hồ Quang Lộc trong MV vừa phát hành.


MV với sự góp mặt của nữ nghệ sĩ gạo cội Ánh Hoa vào vai cụ bà sống cô độc ở tuổi 80 (trong vai người mẹ) đã gợi cảm xúc lay động lòng người. Chia sẻ về tình cảm khi đóng cùng với nữ diễn viên gạo cội Ánh Hoa ca  sĩ Quán quân Giọng hát Việt tại Châu Âu bộc bạch: Khi đóng cùng với nghệ sĩ Ánh Hoa, người mà Lộc hay gọi bằng mẹ. Cô cũng bằng tuổi mẹ mình, nên cả hai cô cháu vào vai rất ngọt mình cảm thấy rất gần gũi và ấm áp. Hồ Quang Lộc cảm thấy rất thoải mái diễn và khóc rất nhiều cùng mẹ trong MV này. Khi thể hiện bài hát cho mình cảm xúc thăng hoa, đầy năng lượng để thả tâm hồn vào ca khúc.

Tác giả Lê Quang Thịnh (ngồi giữa) hội ngộ cùng ca sĩ Hồ Quang Lộc (tay trái ngoài cùng)


Nói về nhạc phẩm được chọn làm MV, Hồ Quang Lộc cho biết: “Đây là nhạc phẩm được sáng tác của nhạc sĩ tác giả Lê Quang Thịnh, một người anh kết nghĩa với nam ca sĩ Hồ Quang Lộc. Anh là nhạc sỹ kiêm là một thầy giáo tại Sa Đéc- Đồng Tháp. Người anh kết nghĩa anh em với Lộc đã thương và hiểu cảnh mất cha mẹ của Lộc nên viết tặng cho mình ca khúc này. Không chỉ bài hát này, trước đó Hồ Quang Lộc cũng từng hát rất nhiều bài âm huởng dân Nam bộ do tác giả Lê Quang Thịnh viết như: Một thoáng Miền Tây, Mùa nước nổi quê em,  Thương hoài em gái Miền Tây, Mẹ của con ...và rất nhiều bài trữ tình khác.


 Nhạc phẩm “Mẹ của Con” là tác giả nhờ Hồ Quang Lộc hát để tặng sinh nhật mẹ nhạc sĩ Lê Quang Thịnh, đây là kỷ niệm khó quên của hai anh em. 

Độc giả cùng thường thức MV bằng giai điệu dân ca “Nỗi lòng tha hương” anh vừa phát hành online trên Youtube.