Bộ sưu tập Veston Mon Amie cho doanh nhân Việt

Mon Amie giới thiệu bộ sưu tập veston sang trọng hiện đại, gợi ý trang phục cho giới doanh nhân mặc trong nhiều dịp.


Mon Amie đã ra đời từ những năm thập niên 90 chuyên may đo veston, sau gần 30 năm phát triển trở thành nhãn thời trang dành cho quý ông lớn tại Sài Gòn.


Đại diện Mon Amie cho biết thương hiệu phục vụ hơn 3000 khách hàng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.


Mon Amie chọn form may đồ trẻ trung, sang trọng với 3 phong cách riêng biệt: phong cách Hàn Quốc dành cho các chú rể, các nghệ sĩ, phong cách Italy dành cho các doanh nhân hoặc khách hàng là các công ty và phong cách Anh Quốc dành cho các khách hàng là các lãnh đạo, chính trị gia.

Với 3 xưởng may tại quận 5, quận 10 và Bình Thạnh tại TP HCM, quy trình may khép kín, Mon Amie xây dựng hệ thống "tailor" lớn trong khu vực Biên Hòa và Sài Gòn.


Gần 30 năm phục vụ khách hàng Mon Amie nổi bật với các dịch vụ cao cấp như may Veston trong 24h không tăng giá nhờ quy trình khép kín và hơn 3000 mẫu vải ngoại nhập sẵn có; may không đẹp hoàn tiền 100% mang đến sự yên tâm cho khách hàng; dịch vụ giặt hấp miễn phí trong một năm đối với dòng vải Super Wool, giúp bảo quản và chăm sóc tốt cho các bộ Veston, Suit; may đo tại nhà dành cho các khách hàng VIP bận rộn công việc.


Ngoài ra, hãng cũng có dịch vụ may đo online dành cho các khách hàng ở xa; bảo hành 3 năm áp dụng cho các khách hàng tăng cân hoặc giảm cân miễn phí; thiết kế, tư vấn, may đo đồng phục Veston sơ mi, cao cấp dành cho các công ty mong muốn có một nhận diện thương hiệu đến khách hàng; bán Veston may sẵn chỉnh sửa theo yêu cầu dành cho các khách hàng muốn mua sẵn. Thương hiệu cũng lưu trữ số đo khách hàng trên 5 năm thuận tiện việc may lại.

Theo đại diện thương hiệu, hiện nay Mon Amie đã bắt đầu xây dựng hệ thống các tailor tại Australia, Mỹ, Thailand và nhiều thị trường quốc tế khác với mong muốn mang ta nước ngoài sản phẩm đẳng cấp với thương hiệu Việt Nam, cùng "Tinh hoa bàn tay Việt" của các nghệ nhân may gốc Huế.

Công Ty Veston & Đồng phục Cao Cấp Mon Amie - Hoàng Vy.

- Hotline: 0968.111.118 - 0968.111.113

- 357 Nguyễn Trãi, phường 7, quận 9, TP HCM

- 114 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM

- 80-82 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TP HCM

- 92D Nguyễn Hữu Cảnh, phường 12, quận Bình Thạnh, TP HCM

- R107-108 Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai

- 37A Dương Tử Giang, phường 14, quận 5, TP HCM

Facebook : Mon Amie VestonEmail: Contact@monamie.vn

Website : www.Vestondep.vn;  www.MayDongPhuc.vnwww.monamie.com.vn