Bất ngờ Giải nhất Tài năng sân khấu điện ảnh 2022 là con trai của ca sĩ Lâm Trí Tú

Vượt qua 16 thí sinh có mặt tại Đêm chung kết, chàng sinh viên năm 3, Trường Đại học Kinh tế- Tài chính TP. Hồ Chí Minh, Mai Gia Thái đến từ Long An đã xuất sắc dành giải nhất cuộc thi “Tài năng sân khấu điện ảnh” năm 2022 vừa tổ chức tối qua tại TP. Hồ Chí Minh.


Bà nội Mai Gia Thái có mặt tại đêm Chung kết để chúc mừng chàng trai.

Cuộc thi “Tài năng sân khấu điện ảnh năm 2022” do Sở Văn hoá và Thể Thao cấp phép, diễn ra từ ngày 25/1/2022 đến ngày 04/09/2022 đã tổ chức đêm Chung kết xếp hạng với 16 thí sinh trên toàn quốc có mặt.


Giây phút đoạt giải nhất của Mai Gia Thái.

Với ngoại hình sáng sân khấu, khả năng biểu cảm tốt, lối trình diễn thời trang tự tin, chàng trai đến từ Long An với số báo danh 089 Mai Gia Thái đã vượt qua các vòng thi, đoạt Giải nhất với sự đồng thuận nhất trí của Hội đồng giám khảo và Ban tổ chức cuộc thi. Điều bất ngờ từ gương mặt giải nhất đến từ Long An này thì cậu lại chính là quý tử của Nghệ sĩ vì cộng đồng Việt Nam 2020, ca sĩ Lâm Trí Tú.


Ca sĩ Lâm Trí Tú cũng có mặt chúc mừng con trai.

Được biết cuộc thi diễn ra từ đầu năm 2022. Ban tổ chức chiêu sinh trong tình hình dịch bệnh nên đã chấm thi từ các vòng sơ kết, bán kết… bằng hình thức Online. Các thí sinh yêu thích diễn xuất, đặc biệt là bộ môn điện ảnh, kịch trường đã gửi clip về cho Ban tổ chức duyệt và thẩm định tài năng cũng như ứng xử. Với năng khiếu, sự nhiệt huyết và dành trọn thời gian cho cuộc thi, thí sinh Mai Gia Thái, chàng trai vừa tròn 20 tuổi lại là lớp trưởng Khoa Quản trị kinh doanh của Trường ĐH Kinh tế Tài chính TPHCM đã chính thức bước lên vị trí cao nhất, xứng đáng với giải nhất cuộc thi.


Góc học tập đời thường của Mai Gia Thái.

Với thế mạnh hình thể, cao 1,75m, nặng 62 kg… Mai Gia Thái đã chinh phục Hội đồng giám khảo với màn trình diễn phụ diễn tiểu phẩm và phần catwalk đầy ấn tượng. Ngoài đam mê kịch trường, sân khấu. Mai Gia Thái còn có khả năng chơi Piano, chơi thể thao, đặc biệt là bộ môn bóng đá.


Mai Gia Thái hạnh phúc trong lời chúc mừng của nghệ sĩ tại sự kiện.

Đời thường, giải nhất Tài năng sân khấu điện ảnh 2022 là một chàng trai năng động, nhiệt thành và rất gương mẫu.. Có lẽ, danh hiệu Giải nhất cuộc thi Tài năng sân khấu điện ảnh 2022 là cột mốc đánh dấu chặng đường tỏa sáng tương lai rạng ngời trên con đường nghệ thuật của chành sinh viên gốc Long An con nhà nòi này

Những hình ảnh đêm đăng quang giải nhất của Mai Gia Thái vừa diễn ra tại TP, Hồ Chí Minh: