Bác sĩ nổi tiếng Hàn Quốc Gu Yongsu hội ngộ ca sĩ diva Quang Toàn trên ghế nóng giám khảo.

Trong bộ veston lịch lãm và điển trai, bác sĩ Gu yongsu ngồi giám khảo tại đấu trường nhan sắc quốc tế tại Thái Lan thu hút sự chú ý của truyền thông.

Bác sĩ Gu yongsu là một gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mĩ và chăm sóc da tại Hàn Quốc, với tài năng trẻ, uy tín và điển trai, bác sĩ đã từng ngồi chấm thi tại rất nhiều cuộc thi hoa hậu, đấu trường nhan sắc tại Hàn Quốc và quốc tế.


Bác sĩ Gu yongsu là người đào tạo một thế hệ bác sĩ mới- Đây là tuyên ngôn của giám đốc điều hành thẩm mỹ viện Themiin, bác sĩ Gu yongsu. Hiện tại bác sĩ Gu yongsu là giám đốc điều hành của Themiin, trực tiếp tư vấn và tiến hành các ca phẫu thuật cho khách hàng với nền tảng kinh nghiệm chuyên khoa phong phú cùng những bí quyết lâu năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Là một trong những trung tâm làm đẹp nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi, chuyên môn giỏi, bác sĩ Gu Yongsu từng đoạt những giải thương như: Giải thưởng Nhà lãnh đạo sáng tạo trong lĩnh vực y tế của Hàn Quốc do New Maker lựa chọn vào năm 2015. Tập đoàn và thương hiệu sáng tạo nhất trong lĩnh vực y tế được bầu chọn bởi Sports Seoul vào năm 2015 .Lọt top 100 bác sĩ xuất sắc nhất trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc năm 2015 Bác sĩ da liễu được yêu thích nhất trong lĩnh vực phòng khám da liễu của ngành dịch vụ y tế Hàn Quốc được bầu chọn bởi khách hàng năm 2015. Thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Phòng khám da liễu của ngành dịch vụ y tế Hàn Quốc với mức độ hài lòng của khách hàng cao nhất được bầu chọn bởi khách hàng năm 2017 Hoạt động học thuật. Hiện  tại bác sĩ Gu Yongsu đang là thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Hiệp hội Laser, Da liễu và Trichology Hàn Quốc. Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hiệp hội thẩm mỹ và hạnh phúc Hàn Quốc. Hiệp hội bác sĩ nghiên cứu béo phì. Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ và Laser Hàn Quốc.  Hiệp hội Laser Da liễu và Thẩm mỹ Hàn Quốc Các hoạt động khác.

Là một bác sĩ thành đạt, nổi tiếng và đi đầu bật nhất về chuyên môn và uy tín tại Hàn Quốc, bác sĩ Gu Yongsu   từng được bổ nhiệm làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hàn Quốc năm 2018. Được bổ nhiệm làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hàn Quốc năm 2019. Cố vấn của MỸ PHẨM VPRISE. Cố vấn của MỸ PHẨM ULOS. Chương trình LEE HA NEE’s ‘Get It Beauty’. Chương trình CHO YEO JEONG’s ‘Beauty Station the Show’ . Y tế viên chính thức của chương trình ‘BEAUTY BIBLE’. Chương trình ‘BEAUTY BIBLE’ 2014 FW của đài KBSW Afterschool.  Chương trình ‘Live This Morning’ của đài MBC  Chương trình ‘KIM HYEON WOOK’s Good Morning’ của đài Channel A.

Ngoài ra chàng bác sĩ điển trai Gu Yongsu  còn là  Cố vấn sắc đẹp của chương trình SOHN HO YOUNG’s ‘Beauty Restaurant’.  Cố vấn sắc đẹp của chương trình HONG SEOK CHEON, GYEONG REE’s ‘MSG’. Cố vấn da liễu của chương trình ‘Oh My Skin’.  Chương trình SHIN DONG YEOP’s ‘Namwon Trading Company’ của XTM. Y tế viên của Lee So Ra’s ‘A Pleasant Weight Reduction Life’ của đài JTBC. Chương trình SEO IN YOUNG’s Beauty Show ‘Bar Persona’ của đài SBS.

Những thành tích đáng ngưỡng mộ và nổi bật trong lĩnh vực thẩm mĩ, chăm sóc da tại Hàn Quốc. Bác sĩ Gu Yongsu  là gương điển hình thành công, một tài năng trẻ nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Những hình ảnh được truyền thông ghi lại bác sĩ Gu Yongsu  trên ghế nóng Giám khảo hoa hậu thế giới người Việt 2019 tại  Thái Lan: