Angela Phương Trinh quyết định ăn chay trọn đời

Angela Phương Trinh tiết lộ cô đã phát nguyện ăn chay trọn đời. Nữ diễn viên đã hạn chế tham gia showbiz và tập trung vào tu thiền, ăn chay từ hơn một năm qua.

Kênh Phim Giải Trí Hot Nhất:  https://www.youtube.com/channel/UCPa5tlO_v1GAVWvfxuf1TAw

Angela Phương Trinh chia sẻ nhiều hình ảnh của bản thân trong buổi tu tập gần nhất lên trang cá nhân. Cùng với đó, cô chia sẻ việc quyết định ăn chay trọn đời. 

https://www.youtube.com/watch?v=IE_NSIb0_Dg

"Hôm qua, ngày 1/1, con đã phát nguyện ăn chay trọn đời với sự tu tập hạnh từ bi, niềm tin sâu vào nhân - quả, tôn trọng mạng sống, tình thương yêu đối với chúng sinh theo tinh thần của người con Phật", diễn viên 25 tuổi viết.


Theo cô, việc ăn chay và tu thiền là tuân theo tinh thần của Phật pháp với tâm nguyện cầu phúc cho bản thân, gia đình và xã hội. 

Ngoài ra, việc ăn chay trọn đời còn là hành động thay cho lời cam kết không sát hại động vật. "Động vật không dùng để làm đồ ăn, làm thí nghiệm, làm trò tiêu khiển hay bạo hành trong bất kì hình thức nào" - trích trong tờ cam kết của Angela Phương Trinh. 

https://www.youtube.com/watch?v=Wrjo8jO7A30

Việc làm của nữ diễn viên nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Phía dưới bài đăng, nhiều người khen ngợi cô ngày càng đẹp kể từ khi chuyển sang ăn chay. 

Khoảng hơn một năm trở lại đây, Angela Phương Trinh lựa chọn cuộc sống ăn chay, tham dự các khóa tu thiền, ăn chay và chỉ tham gia một số sự kiện giải trí nhất định.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên cũng không đăng ảnh mặc hở hay có những phát ngôn gây ý kiến trái chiều như trước. Angela Phương Trinh chuyển sang mặc trang phục giản dị với quần vải, áo thun kín đáo.

Đặc biệt, “bà mẹ nhí” thường chia sẻ về Phật pháp và những buổi làm từ thiện, hay trích dẫn những triết lý mà cô học được trong cuộc sống. Trong thời gian đó, cô cũng không đóng phim, hạn chế xuất hiện trong các sự kiện showbiz. 

Nói về sự im ắng của bản thân trong thời gian dài, Angela Phương Trinh cho biết: "Có lẽ tôi chưa nếm hết hương vị của cuộc sống nhưng tôi tin vào con đường tôi chọn. Có thể không rực sáng hơn đồng nghiệp, nhưng nó bình an trong tâm hồn, kể cả lúc không có người thân kề bên. Tôi luôn muốn dùng tình thương của mình lan toả đến mọi thành viên trong gia đình".

Cuộc sống mới của Angela Phương Trinh được cho là dễ chịu, tĩnh tâm và gỡ bỏ được nhiều khúc mắc trong lòng. Cô tâm sự: "Không sôi nổi như trước nhưng lại quý giá hơn thật nhiều, mang theo cái hương vị tình người, gắn kết, sự sâu lắng nơi con tim với bao điều tốt đẹp luôn hiện hữu phía trước".