Amber spa & beauty hợp tác với bác sĩ Vũ Anh Tùng châm cứu, bấm huyệt giúp kiểm soát cột sống, xương khớp

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành massage trị liệu , bấm huyệt… Amber spa & beauty mang đến cho bạn giải pháp phút thư giãn & làm đẹp sau ngày làm việc căng thẳng  đặc biệt cho giới văn phòng.


Trong tháng 10 này, Amber spa & beauty hợp tác cùng bác sĩ Vũ Anh Tùng có kinh nghiệm 10 năm điều trị kiểm soát đau cột sống và bằng phương pháp châm cứu, xoa bóp bấm huyệt và đắp ngải cứu, bác sĩ từng làm việc tại trung tâm châm cứu VIETMED ở Moscow từ 2015 – 2018 thực hiện các liệu trình bấm huyệt làm đẹp hoàn hảo. Với tên liệu trình: châm cứu, bấm huyện xoa bóp & đắp ngải cứu với dầu chiết xuất từ hổ phách và tinh dầu thông… Thời gian thực hiện từ  60 phút  hoặc 90 phút… Không chỉ giúp cho bạn giải tỏa những căng thẳng trong công việc mà còn rất tốt cho xương khớp như: Chữa trị các bệnh đau nhức xương khớp, đau cột sống và vai gáy, thoát vị đĩa đệm, thoái hoá cột sống. Ngoài ra với khi áp dụng phương pháp châm cứu giúp thông kinh hoạt lạc, giảm đau.. Đặc biệt Bấm huyệt, giúp giãn cơ và lưu thông khí huyết. 


Khách hàng được xoa bóp bằng dầu chiết xuất từ hổ phách & tinh dầu thông giúp nhanh chóng giảm đau và thư giãn đến thần kỳ.Đắp ngải cứu chữa các chứng đau mỏi vùng cổ vai gáy,vùng cột sống thắt lưng, các vùng khớp. 


Các nghệ sĩ Thanh Bạch, đạo diễn Cường Ngô, diễn viên Kim Khánh, Thành Tài, nhà thiết kế Lý Quí Khánh...đã có những giây phút thư giãn & làm đẹp sau ngày làm việc căng thẳng. Sau khi giúp bạn thư giãn giải tỏa những căng thẳng trong công việc và sự bận rộn của cuộc sống, để có vẻ đẹp hoàn hảo Amber Spa thực hiện các dịch vụ nổi bật khác như: 

Xông hơi Nga Banya với cây chổi thần kỳ lá bạch dương chữa mọi bệnh tật và hồ băng giá giúp lưu thông máu huyết.

Máy đứng nhuộm nâu da cho bạn làn da nâu đồng nhanh chóng chỉ sau 10 phút.
AMBER SPA & BEAUTY.

Gõ Cửa Tâm Hồn - Chạm Đến Vẻ Đẹp Tự Nhiên.

Địa chỉ: 200B Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, HCM. 

Fanpage : Amber - Spa & Beauty

Điện thoại +84 325 455 976