Á khôi Vy Marya khoe vẻ đẹp lai Tây và chia sẻ về tình yêu nghệ thuật

Á khôi Vy Marya diện bộ dạ hội sắc xanh nhẹ với mốt hở vai, khoe đôi chân dài quyến rũ, vẻ đẹp lai Tây cuốn hút. Nữ doanh nhân chia sẻ quan điểm kinh doanh của mình tại sự kiện.

Công chúng yêu thích sắc đẹp Việt không còn xa lạ với Á khôi Vy Marya. Nàng Á khôi, doanh nhân từng xuất hiện trước truyền thông với vẻ đẹp khả ái và thu hút ánh nhìn.

Là một nữ doanh nhân nổi tiếng sở hữu gương mặt đẹp tỉ lệ vàng. Mới đây Vy Marya gây thương nhớ tại sự kiện thời trang khi chọn bộ dạ hội được thiết kế phong cách đuôi cá, dài, đặc biệt phần cổ được cách tân với lối hở vai rất gợi cảm, phần hông được cắt xén tinh tế của Toan Tran Boutique, khoe đường cong quyến rũ và dáng vóc ngọc ngà. Nữ doanh nhân được công chúng thầm khen khi sở hữu vẻ đẹp lão hóa ngược với thời gian.

Á khôi Vy Marya được biết đến là nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh yến xào cao cấp. Thương hiệu yến Birdnesthouse chuyên sản xuất, chế biến, xuất khấu thị trường trong và ngoài nước. Người đẹp từng xuất hiện tại các cuộc thi nhan sắc với vai trò giám khảo quyền lực.


Chia sẻ về bản thân, nữ doanh nhân, Á khôi xinh đẹp bộc bạch: “Đam mê kinh doanh, nhưng vẫn rất yêu thích nghệ thuật. Dù kinh doanh bận rộn, nhưng Vy Marya vẫn gắng sắp xếp thời gian để tham gia các sự kiện giải trí, nghệ thuật… đây cũng là môi trường được Vy Marya rất yêu mến. Tham gia sự kiện là cách nàng Á khôi cân bằng cuộc sống và tô thêm sắc màu trong cuộc sống.

Theo Vy Marya, là tuýt phụ nữ bản lĩnh, năng động và rất cá tính. Cô là người quyết đoán rất nhanh mọi việc, cơ hội luôn trao cho chúng ta, đó là cách thử thách bản thân. Vì thế hãy nắm bắt cơ hội, có thể để “chạm” đến thành công. Trong cuộc sống, chúng ta luôn dành cho nhau tình yêu thương, để trải lòng với mọi người, thấu hiểu và chia sẻ cùng nhau.

Là một người đẹp có trái tim nhân ái, Vy Marya thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, cộng đồng. Đó cũng là hoạt động Vy cho rằng, mình cảm thấy hạnh phúc nhất khi nhìn thấy nụ cười và ánh mắt đầy lòng biết ơn của trẻ em và bà con nghèo mọi miền đất nước.

Ngắm vẻ đẹp quyến rũ, cùng nhan sắc tỉ lệ vàng của Á khôi doanh nhân Vy Marya tại sự kiện thời trang:


Dress: Toan Tran Boutique

Photographer: Quang Đức

Makeup: Beandao

Media management: Toản Trần