Á khôi Người đẹp tỏa sáng sưởi ấm trái tim các cụ già neo đơn trong mùa Trung Thu

Trong bộ trang phục đơn giản, nhưng thân thiện, Á khôi Người đẹp toả sáng Thùy Chi mang quà, bánh Trung Thu phát cho những cụ già neo đơn tại 2 ngồi chua Q8, thành phố Hồ Chí Minh.


Là một người đẹp tích cực hoạt động công tác từ thiện, xã hội. Năm nay Á khôi Thùy Chi đến chùa Lâm Quang và Tịnh xá Ngọc Quang, (Q 8, TP. Hồ Chí Minh) để trao tặng những phần quà ấm tình người cho các cụ già neo đơn có hoàn cảnh kém may mắn đang sống trong chùa. Tối cùng ngày người đẹp còn dành thời gian đi phát quà Trung Thu cho những người vô gia cư.


Hành động rất ý nghĩa này tạo tình cảm yêu thương, ấm lòng những mảnh đời bất hạnh, không nơi nương tựa trong cuộc sống. Á khôi Người đẹp tỏa sáng chia sẻ: “Năm nào mình cũng thực hiện việc từ thiện này, cứ đến ngày tết Trung Thu, Thùy Chi mong ước mọi người dân nghèo đều được có một mùa Trung Thu ấm cúng, và mong muốn dịch bệnh Covid sớm qua nhanh để cuộc sống trở lại bình thường.


Mọi người, mọi nhà sớm bắt tay vào công việc kinh doanh, sản xuất” Là một người đẹp sống trong showbiz, nhưng nàng Á khôi luôn xây dựng một hình ảnh đẹp, lối sống nhẹ nhàng, giản dị và thân thiện. Đó là quan niệm sống và cũng là hướng xây dựng hình ảnh của riêng Á khôi Nguyễn Thùy Chi.


Là một người đẹp không thích khoe khoang hàng hiệu hay chưng diện những món hàng xa xỉ, vì Á khôi Người đẹp tỏa sáng cho rằng: Nhân cách sống và tình yêu thương của fans, công chúng dành cho mình là thứ vốn quý nhất chứ không phải những món trang sức sang chảnh phù du, vô nghĩa mà thế giới hào nhoáng mang lại để khẳng định tên tuổi.


 Ngắm hình ảnh để lại dấu ấn của Á khôi Nguyễn Thùy Chi trong chuyến từ thiện, phát quà Trung Thu cho người nghèo tại Q 8, vừa diễn ra: