Á hoàng Lê Thị Lụa gây bất ngờ khi trổ tài nấu ăn trên truyền hình

Không chỉ nổi tiếng với tài năng của một chuyên gia trang điểm, mới đây nàng Á hoàng xinh đẹp còn gây bất ngờ với tài khéo léo khi trổ tài nấu món xôi cực ngon.


Tham gia chương trình truyền hình thực tế “Bản sao hoàn hảo” Á hoàng Lê Thị Lụa đã cùng trong đội của nghệ sĩ Mỹ Linh so tài cùng với đội của nghệ sĩ Lê Huỳnh. Điều đặc biệt của show truyền hình thực tế này không chỉ thể  hiện khả năng nấu ăn khéo léo của nghệ sĩ mà đòi hỏi các thành viên còn biết tài chọn nguyện liệu, đi mua sắm để làm sao trổ tài nấu một món ăn giống y chang hương vị, sắc màu và theo nguyên bản món ăn nổi tiếng mà chương trình đề xuất trong một quán ăn, nhà hàng hoặc quán vỉa hè.


Tại “Bản sao hoàn hảo” tập 21 vừa ghi hình, đôi của Á hoàng Lê Thị Lụa cùng nghệ sĩ Mỹ Linh tranh tài với đội Lê Huỳnh với món "Xôi Nhà Xác". Đây được xem là món ăn dân giả quen thuộc những rất thơm ngon và nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng.


Cái khó nhất của việc tranh tài trong lần nấu ăn tập này không phải là cách chế biến món xôi, mà làm sao khi thưởng thức món xôi từ thực tế, các đội phải tinh tế và tinh ý làm sao lựa chọn nguyên liệu để sáng tạo nên một món xôi ngon giống y hệt món xôi mình vừa được thưởng thức. 


Với tài năng, độ tinh tế và sự tinh ý của vị giác, khứu giác và cả thính giác.. các đội phải làm sao thử hượng vị và mùi vị thật chuẩn và kỹ càng để về chế biến món ăn đúng như nguyên bản mà mình vừa được thưởng thức.


Với “Bản sao hoàn hảo” tập 21 Xôi nhà xát, ý nghĩa của chương trình không quá đặt năng vấn đề thắng- thua.. Chương trình mong muốn gửi thông điệp đến khán giả truyền hình thể hiện nét tài hoa và gu ẩm thực khéo léo của mình trong cuộc sống đời thường.


Chia sẻ về việc có mặt tại chương trình show thực tế, Á hoàng Lê Thị Lụa tâm tình. Thực sự khi tham gia chương trình này. Mình không cảm thấy áp lực gì mà còn rất thích thú. Mình là người rất mê ẩm thực và thích nấu ăn. Với mình, nấu ăn không phải đơn thuần là cách chế biến một món ăn với hương vị đậm đà, mà hãy xem nó như là một tác phẩm nghệ thuật vậy! 


Khi mình cảm thấy hoàn thành một tác phẩm nghệ thuật theo đúng ý và sở thích, mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc và sung sướng. Trong cuộc sống, nấu ăn giống như là một môn nghệ thuật, khi chế biến một món ăn ngon, ta cần đặt hết cái tâm và sự tinh tế của mình vào chúng… thỉ món ẩm thực sẽ chắc chắn ngon và đậm vị.


Không chỉ biết đến với danh hiệu Á hoàng, Lê Thị Lụa còn nổi tiếng với một chuyên gia trang điểm với đôi tay vàng tài hoa. Thương hiệu Miss Lụa là địa chỉ tin cậy và quen thuộc với doanh nhân và nghệ sĩ Việt trong suốt nhiều năm qua. Với sự khéo léo và đam mê ẩm thực, nàng Á hoàng xinh đẹp còn gây bất ngờ với khán giả truyền hình với việc trổ tài nấu ăn trên sóng truyền hình. Đẹp người, đẹp nết và đảm đang công dung, gia chánh, nàng Á hoàng Lê Thị Lụa tạo sự ngưỡng mộ với công chúng và fans yêu mến mình cả nhan sắc và sự đa năng trong cuộc sống thường nhật.