Á hậu doanh nhân Phan Phương bất ngờ hội ngộ ca sĩ Bằng Cường trong sự kiện ca sĩ Saka Trương Tuyền.

Vừa qua Á hậu doanh nhân Phan Phương xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt MV của ca sĩ Saka Trương Tuyền, nàng Á hậu hội ngộ cùng rất đông các ca sĩ được yêu mến hiện  nay.

Á hậu doanh nhân Phan Phương thả dáng dịu dàng trong sắc vàng chanh ngọt ngào.

Á hậu Phan Phương trên thảm đỏ cùng Nam vương Hoàng Phi Kha.

Dàn nam ca sĩ rất đắt show nam kỳ lục tỉnh hiện nay.

Hội ngộ cùng nam ca sĩ Lương Gia Huy.

Á hậu doanh nhân Phan Phương diện bộ váy dạ hội vàng chanh vô cùng dịu ngọt. Người đẹp thả dáng tự tin và thu hút ống kinh phóng viên có mặt trong sự kiện. Tại buổi ra mắt MV “Chàng trai khó tính, nữ ca sĩ  Saka Trương Tuyền  chia sẻ thông tin MV “Chàng trai khó tính” tại TP.HCM. 

 Á hậu Phan Phương cùng ca sĩ điển trai Lâm Hùng.

Bất ngờ gặp gỡ lại người anh, ca sĩ Bằng Cường.

Ca khúc do Yan Nguyễn sáng tác, là bản ballad tình yêu nhẹ nhàng, được viết riêng phù hợp với chất giọng của Saka Trương Tuyền. MV “Chàng khờ khó tính” được ghi hình tại Đà Lạt với ê-kíp chuyên nghiệp, kịch bản do ca sĩ Bằng Cường lên ý tưởng. Nữ ca sĩ tiết lộ kinh phí thực hiện MV “Chàng trai khó tính” gần 500 triệu đồng. Là một người đẹp có mối quan hệ thân tình với nhiều gương mặt nghệ sĩ được yêu mến, Á hậu doanh nhân Việt Nam Phan Phương liên tục được mời với vai trò khách mời VIP trong các sự kiện. Là một Á hậu rất tinh tế trong cách ăn mặc, việc chọn trang phục mỗi khi xuất hiện trước công chúng luôn được Phan Phương tỉ mĩ từng chi tiết. Á hậu doanh nhân Phan Phương thay đổi phong cách thời trang để luôn làm mới mình trước khán giả. Mặc dù đang là CEO thương hiệu kinh doanh Phụ Kiện Phương Bắc, bận rộn với công việc điều hành và quản lý hệ thống,  lịch làm việc nàng luôn kín mít… 

Á hậu Phan Phương đọ sắc ngọt ngào với nữ ca sĩ Saka Trương Tuyền.

Phan Phương rạng rỡ với 2 chị em nhóm nhạc Gemini.

Á hậu Phan Phương thu hút ánh nhìn trên poster sự kiện.

Nhưng Á hậu Phan Phương vẫn tranh thủ thời gian để có mặt trong các sự kiện giải trí cũng như những buổi họp báo ra mắt các dự án nghệ thuật của bạn bè nghệ sĩ. Là một người đẹp sống chân thành, thân thiện và có những hoạt động tích cực dành cho cộng đồng, Á hậu doanh nhân Phan Phương là người đẹp được Fans, bạn bè và công chúng yêu mến. Sở hữu vẻ đẹp khả ái, nhẹ nhàng thùy mị, Á hậu doanh nhân Phan Phương khiến cho người đối diện luôn thiện cảm với sự ấm áp mỗi khi trò chuyện hay làm việc với người đẹp.

d

Á hậu Phan Phương cùng rất đông nghệ sĩ có mặt ủng hộ MV mới của ca sĩ Saka Trương Tuyền.


Ca sĩ Đình Đình - Nghệ Sĩ Kim Tử Long

Những hình ảnh Á hậu doanh nhân Phan Phương xuất hiện tại buổi họp báo của ca sĩ Saka Trương Tuyền được đánh giá khá ngọt ngào và quyến rũ, thu hút ánh nhìn của công chúng.